Thiếu nữ đứng “chịu trận” khi bị quấy rối trên xe bus

Lượt xem: 5122 Bình luận

 Thiếu nữ đứng chịu trận khi bị quấy rối trên xe bus

Nhiều thiều nữ khi lên xe bus bị yêu râu xanh sờ mó

 

Trên xe bus xuất hiện một tên yêu râu xanh chuyên sờ mó những cô gái trẻ, nhiều cô gái thì né tránh hành động thiếu văn hóa này, nhưng giường như có người lại không hề có ý phản kháng hay né tránh hành động này

Gần đây, theo một cư dân mạng kể lại, trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh Trung Quốc, trên một chiếc xe bus tại Tô Châu (Trung Quốc) đã xuất hiện một tên “yêu râu xanh”. Tên “yêu râu xanh” này không ngừng quấy rối các hành khách nữ trên xe.

Được biết, khoảng 2 giờ chiều, trên xe bus số 5 chạy qua Tô Châu có rất đông hành khách. Tên “yêu râu xanh” đã không ngừng quấy rối các hành khách nữ. Trong đó, đặc biệt có một cô gái không có bất kỳ hành động phản kháng, cũng không hề né tránh. Thời gian bị quấy rối kéo dài đến 20 phút!

Theo cư dân mạng kể lại: “Bạn tôi cũng bị quấy rối nhưng cô ấy rất mẫn cảm, lập tức tránh đi chỗ khác đứng. Anh ta không ngừng tìm mọi cách tiếp xúc thân thể với các hành khách nữ”.

 Thiếu nữ đứng chịu trận khi bị quấy rối trên xe bus

Yêu râu xanh nhìn chằm chằm cô gái né tránh trước đó

 

Phim bom tấn, những bộ phim siêu phẩm được cập nhật tại xemphim14.net

Sau nhiều lần quấy rối, anh ta đã nhắm được một cô gái mặc bộ đồ trắng. Được biết, đứng trước hành vi của tên “yêu râu xanh” cô gái này không có phản ứng gì.

Lúc đó, trên xe không còn nhiều người, chỉ có 4 người đứng, anh ta luôn bám theo cô gái cho đến khi cô gái xuống xe, tổng cộng thời gian là 20 phút.

Cư dân mạng này tỏ ra vô cùng bất bình với hành động của nam thanh niên, đồng thời sự nhẫn nhịn của cô gái kia khiến cô không thể lý giải.

 Thiếu nữ đứng chịu trận khi bị quấy rối trên xe bus

 Thiếu nữ đứng chịu trận khi bị quấy rối trên xe bus

Sau đó hắn tiếp cận một cô gái khác  nhưng có vẻ cô gái này không kháng cự

 

Cô cho rằng, gặp phải những trường hợp như vậy, để bảo vệ an toàn cho bản thân, các cô gái nên học cách phản kháng. Sự im lặng của nhiều người khiến những tên “yêu râu xanh” càng được nước lấn tới.

 

 

Tin tức mới, tin hot, tin trong ngày, tinhot360.net, tin nóng, tin sốc

Nguồn: thebox.vn

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục

Lên trên

Tin Tức 24h Hot Nhất Trong Ngày : | TINHOT360.NET |